DỊCH VỤ SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI GIA LAI

THANG MÁY KENTECH TẠI GIA LAI 0905.88.0000

 

Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trên khắp cả nước, thang máy Kentech luôn muốn đem lại sự an toàn và nỗ lực hết sức để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Thang máy Kentech 0905.88.0000 nhận các công trình thang máy trên khắp cả nước : Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Quảng Trị, Huế, Quảng Bình, Thanh Hóa, Gia Lai, Kon Tum,…

 

 

Công Ty Thang Máy Kentech có thể giúp quý khách hàng duy trì tính phù hợp, cạnh tranh của tòa nhà bằng cách tận dụng tối đa khả năng vận chuyển của hệ thống thang máy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp và cải tiến hệ thống thang máy của tòa nhà, khiến cho thang máy luôn hiện đại về mặt kỹ thuật cũng như trang trí nội thất và đặc biệt luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Các chuyên gia của KTE cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để đánh giá hệ thống lưu thông trong tòa nhà của quý khách hàng cũng như đề xuất các giải pháp để nâng cấp hoạt động.

 

Các gói nâng cấp như sau:

 

– Thay đổi bảng bấm gọi thang tại sảnh tầng để phù hợp với thiết kế mới của sảnh tòa nhà.

– Lắp bổ sung thêm hệ thống thu tín hiệu để bắt sóng di động trong cabin.

– Lắp bổ sung hệ thống điều hòa không khí của thang máy.

– Lắp bổ sung hệ thống thẻ từ để kiểm soát ra vào thang máy.

– Làm mới, thay mới cabin và các phụ kiện, vật tư của thang máy.

– Tăng tốc độ hoặc tải trọng của thang để nâng cao khả năng vận chuyển của thang.

 

       

 

Nâng cấp hệ thống điện:

Quý khách hàng cũng có thể xem xét việc nâng cấp, hiện đại hóa toàn diện hệ thống thang máy, thang cuốn của tòa nhà. Hãy hiện đại hóa thang máy của bạn bằng cách liên hệ với thương hiệu thang máy. Thang máy sẽ mang công nghệ an toàn nhất hiện đại nhất từ các thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới đến cho bạn.

http://kte.vn/danh-muc-san-pham/thang-may-gia-dinh/

Thương hiệu đối tác
facebook