SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI HUẾ

THANG MÁY KENTECH TẠI HUẾ 0905.88.0000

 

Thang máy là biểu tượng cho sự hiện đại, sang trọng. Vì vậy hiện nay việc lắp đặt thang máy đối với những nơi như siêu thị, nhà hàng, công ty, nhà ở, … không còn xa lạ nữa.Thang máy đem lại sự tiện lợi hơn trong di chuyển, nó còn tạo điểm nhấn tô đẹp thêm cho không gian .

Thang máy liên tục hư hỏng, thường xuyên phải thay thế linh kiện tốn kém nhưng vẫn không kiểm soát được vấn đề 0905880000 hotline dịch vụ sửa chữa thang máy KENTECH.

Thang máy là thiết bị đòi hỏi kỹ thuật cao, độ an toàn tuyệt đối nên khi gặp trục trặc, việc lựa chọn đơn vị sửa chữa thang máy là một vấn đề khó.

Một số điểm bạn cần lưu ý:

  1. Thang máy của hãng nào thì nên sử dụng dịch vụ bảo trì hoặc sửa chữa thang máy của chính hãng đó, nếu xảy ra sự cố lớn thì năng lực giải quyết của họ bao giờ cũng là tốt nhất.
  2. Tại sao có loại thang máy phải sửa chữa nhiều, và có loại phải sửa chữa ít

 

Với thang máy của một số hãng được áp dụng chính sách kinh doanh theo kiểu thị trường đã bão hòa. Đây là những thị trường mua mới ít, cạnh tranh khốc liệt nên họ chấp nhận bán giá rất rẻ để thu lại lợi nhuận ở phần dịch vụ sau bán như: thu hồi từ linh kiện, sửa chữa thang máy…Đương nhiên, chính sách của họ là linh kiện của sản phẩm mới chỉ được duy trì ở mức độ tối thiểu để đủ hoạt động qua thời hạn bảo hành là được.

Nhóm còn lại là những công ty làm ăn kiểu chộp giật.

Bạn cũng không nên chờ thang máy hỏng hóc rồi mới sửa chữa mà nên bảo trì định kỳ.

Một số dấu hiệu cho thấy thang máy cần sửa chữa:

– Thang máy hoạt động không ổn định, thường xuyên lỗi;

– Thang máy lúc di chuyển bị rung lắc mạnh, phát ra tiếng ồn động cơ, tiếng cáp tải kêu cót két khi vận hành…

– Cửa thang máy khi đóng mở không bình thường;

– Thang máy hay bị kẹt cửa, nhốt khách;

– Khi mất điện, hệ thống cứu hộ tự động không hoạt động;

 

 

Thương hiệu đối tác
facebook