Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ KENTECH

 

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng đối với các loại sản phẩm thang máy và dịch vụ của chúng tôi.

 

Thưa Quý khách!

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, công ty chúng tôi đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng qua việc chọn chúng tôi là nhà thầu cung cấp, lắp đặt thang máy cho nhiều dự án ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trên khắp cả nước, với lòng nhiệt tình và mong muốn thương hiệu KTE ngày càng được tin dùng trên thị trường, mục tiêu của KTE chúng tôi là sẽ luôn luôn cố gắng đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp trên thị trường các chủng loại thang:

– Thang máy tải khách
– Thang máy tải hàng
– Thang máy tải thực phẩm
– Thang máy tải ô tô
– Thang máy tải giường bệnh
– Thang cuốn

 

Ngoài ra, với chế độ hậu mãi bảo hành bảo trì hợp lý, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ thực sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.

KTE cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.
Trân trọng!

 

 

 

 

Kết nối với Kentech tại: http://kte.vn

 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ KENTECH

 

  • Địa chỉ: Địa chỉ: 35 Bình Kỳ, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  • Email: kentechdanang@gmail.com
  • Điện thoại: 0905.88.0000
Thương hiệu đối tác
facebook